SẢN PHẨM PHẦN MỀM ANTIVIRUS

DR.WEB – RUSSIA

DrWeb-Shield

Dr.Web là thương hiệu phần mềm diệt virus và an ninh mạng (Anti-virus software) hàng đầu tại Nga được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia an ninh mạng Nga từ năm 1992. Dr.Web là nhà cung cấp chính cho nhu cầu thị trường an toàn thông tin mạng cá nhân, doanh nghiệp và chính phủ tại Liên Bang Nga, Châu Âu và Châu Á. Dr.Web là một trong số ít nhà sản xuất Anti-virus độc quyền sở hữu công nghệ dò tìm và xử lý phần mềm độc hại hiệu quả. Sản phầm của Dr.Web bảo vệ hệ thống thông tin khách hàng trước bất kỳ hiểm họa từ virus mạng, trojans, spyware, rootkits, hackers… đã biết hoặc chưa biết. Dr.Web cũng là công ty đầu tiên trên thế giới cung cấp giải pháp an ninh mạng như một dịch vụ đến nay và dĩ nhiên cũng là nhà cung cấp dịch vụ an toàn thông tin hàng đầu tại Liên Bang Nga, Châu Âu, Châu Á cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại các khu vực này.

Công nghệ diệt virus và an ninh mạng của Dr.Web đạt độ tin cậy cao, được tín nhiệm bởi các cơ quan chuyên trách và doanh nghiệp có nhu cầu bảo mật tuyệt đối sử dụng: Các phức hợp công nghiệp quân sự Nga, Bộ Tư Pháp Nga, Viện Duma Nga, Ngân hàng lớn nhất Liên Bang Nga – SberBank, Công ty dầu khí Gazprom và nhiều tổ chức, chính phủ, doanh nghiệp khác ở nhiều nước mà yêu cầu bảo mật dữ liệu và an ninh mạng là nhu cầu cực kỳ thiết yếu.

Tiến Lợi là đối tác phân phối tất cả các dòng sản phẩm Dr.Web dành cho cá nhân  (Dr.Web Home Security Suite):

  • Dr.Web Security Space bảo vệ: 01 PC + 01 Mobile device
  • Dr.Web Mobile Security bảo vệ: 01 Mobile device

Với mạng lưới các kênh phân phối rộng khắp toàn quốc và nhiều đối tác chuỗi, Tiến Lợi đã và đang phát triển mạnh doanh thu sản phẩm công nghệ mới đáp ứng nhu cầu thị trường và mang đến lợi nhuận tối đa cho các đối tác thương mại của mình.

LoadingRetrieving latest tweet...

Back to Top

Follow us on Twitter to receive updates regarding network issues, discounts and more.
2018 © Tiến Lợi Co., LTD. Design by LamDesign